DỰ ÁN QUÀ TẶNG

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, Quà tặng doanh nghiệp ATA tự hào là đối tác tin cậy của MobiFone trong việc sản xuất những bộ quà tặng doanh nghiệp hấp dẫn, giúp MobiFone chinh phục khách hàng. Cùng ATA tìm hiểu về bộ quà tặng khách hàng doanh nghiệp MobiFone dưới đây nhé!

I. MOBIFONE – HÀNH TRÌNH 30 NĂM CHUYỂN MÌNH TỪ VIỄN THÔNG SANG CÔNG NGHỆ SỐ

1.1. Giới thiệu về MobiFone

Là mạng viễn thông di động đầu tiên tại Việt Nam, MobiFone được thành lập ngày 16/04/1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động (VMS). Ngày 01/12/2014, MobiFone được chuyển đổi thành Tổng công ty Viễn thông MobiFone, thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Tháng 11/2018, MobiFone được chuyển giao quyền đại diện chủ sở hữu về Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp.

Giới thiệu về MobiFone
Giới thiệu về MobiFone

Tại Việt Nam, MobiFone là một trong số các doanh nghiệp Viễn thông – Công nghệ thông tin – Nội dung số lớn nhất, là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên, với hơn 30% thị phần. MobiFone là thương hiệu được khách hàng yêu thích lựa chọn, nhận được nhiều giải thưởng, xếp hạng danh giá trong nước và quốc tế như: Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500 (VNR); TOP 500 Thương hiệu lợi nhuận tốt nhất Việt Nam – PROFIT 500 (VNR); Top 10 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam nhiều năm liên tục (Tạp chí Forbes) – Thuộc Top dẫn đầu; Top 100 Thương hiệu viễn thông giá trị nhất thế giới  Từ 2017- 2021 – Top 15 khu vực Asean (Tạp chí Brand finance); Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam từ 2019 –  2022 (VINASA); VietNam Digital Award – Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2021 (Hội chuyển đổi số VN),…

1.2. Chương trình quà tặng của MobiFone

Với chương trình quà khách hàng doanh nghiệp năm 2023, MobiFone đã thay lời cảm ơn Quý Khách hàng đã ủng hộ MobiFone trong suốt thời gian qua. Tham khảo qua những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp dưới đây.

1.3. Bộ quà tặng khách hàng doanh nghiệp của MobiFone

1.3.1. Sạc dự phòng

Sạc dự phòng quà tặng là một trong món quà ý nghĩa không chỉ dành cho những thương nhân lớn. Mà nó còn thích hợp làm quà tặng cho sinh viên, nhân viên văn phòng, những người yêu thích công nghệ. Mang lại hiệu quả lớn nếu doanh nghiệp công ty in logo, thương hiệu, tên công ty đó.

Pin sạc dự phòng trở thành vật cứu cánh cho các thiết bị di động hết pin khi đang sử dụng. Có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

1.3.2. Sổ tay

Quà tặng sổ tay – sổ bìa da là một loại vật dụng được các doanh nghiệp ưa chuộng làm quà tặng hiện nay, khi quyết định chọn sổ tay sổ da để làm quà tặng khách hàng là một cách đúng đắn để quảng cáo thương hiệu của bạn, với quà tặng sổ da và sự tiện dụng của sổ da trong công việc, học tập,… nên sản phẩm in logo thương hiệu của quý khách hàng có thể được nhìn thấy với bất cứ đâu. Tạo được nhiều cơ hội hơn để khách hàng được biết đến công ty nhiều hơn.

Bộ quà tặng khách hàng doanh nghiệp của MobiFone
Bộ quà tặng khách hàng doanh nghiệp của MobiFone

1.3.3. Huy hiệu cài áo

Huy hiệu cài áo là vật dụng nhỏ gọn in logo, tên công ty, biểu tượng cho cá nhân hay tổ chức. Mỗi cá nhân khi đeo huy hiệu sẽ tạo nên một tổng thể đồng bộ với nhau.

Huy hiệu cài áo là một vật phẩm mang ý nghĩa chiến lược trong việc xây dựng hình ảnh của các tổ chức, cơ quan đoàn thể trong mắt đối tác, khách hàng và quảng bá hình ảnh đến các khách hàng. Sản phẩm này còn là biểu tượng cho doanh nghiệp, đây là vật dụng không thể thiếu trong các dịp đại hội của cơ quan, tổ chức, cá nhân doanh nghiệp. Huy hiệu luôn mang đến tính sang trọng, đẳng cấp cho mọi tổ chức, doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: Xu Hướng Marketing Với Quà Tặng Doanh Nghiệp – Nâng Tầm Thương Hiệu

II. ATA – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP UY TÍN ĐỒNG HÀNH CÙNG MOBIFONE TRÊN HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG

ATA là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp, sáng tạo và đa dạng, như bình giữ nhiệt, áo thun, nón bảo hiểm,… ATA là đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực, trong đó có MobiFone – một trong những nhà mạng hàng đầu Việt Nam. ATA đã cung cấp nhiều sản phẩm quà tặng in logo cho Mobifone như bộ quà tặng văn phòng sạc dự phòng – sổ tay – huy hiệu cài áo. 

ATA - Quà tặng doanh nghiệp uy tín đồng hành cùng MobiFone
ATA – Quà tặng doanh nghiệp uy tín đồng hành cùng MobiFone

III. THAM KHẢO MỘT SỐ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP KHÁC

Bộ quà tặng văn phòng
Bộ quà tặng văn phòng
Bộ quà tặng công nghệ
Bộ quà tặng công nghệ
Khay đựng bánh mứt Vietcombank
Khay đựng bánh mứt Vietcombank

Xem thêm:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Call Now Button