QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI

Bạn có biết rằng quà tặng khuyến mãi là một trong những chiến lược marketing hiệu quả nhất hiện nay? Nghiên cứu đã chỉ ra rằng người tiêu dùng thích nhận quà tặng khuyến mãi hơn bất kỳ hình thức quảng cáo nào khác. Quà tặng khuyến mãi không chỉ giúp tăng sự nhận biết thương hiệu, mà còn tạo ra sự gắn kết và trung thành với khách hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


I. QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI LÀ GÌ?

Quà tặng khuyến mãi là những món quà mà doanh nghiệp tặng cho khách hàng khi họ mua hàng, đăng ký dịch vụ, hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi. Có rất nhiều loại quà tặng khuyến mãi, nhưng phổ biến nhất là:
  • Voucher: Là phiếu giảm giá hoặc miễn phí một phần hoặc toàn bộ giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ. Voucher có thể được sử dụng ngay hoặc trong một khoảng thời gian nhất định.
Quà tặng khuyến mãi là gì?
Quà tặng khuyến mãi là gì?
  • Sản phẩm miễn phí: Là sản phẩm được tặng kèm khi khách hàng mua một sản phẩm khác. Sản phẩm miễn phí có thể cùng loại hoặc khác loại với sản phẩm mua.
  • Điểm thưởng: Là điểm tích lũy được cộng vào tài khoản của khách hàng khi họ mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ. Điểm thưởng có thể được đổi thành tiền mặt, voucher, hoặc sản phẩm miễn phí.
Còn nhiều loại quà tặng khuyến mãi khác, như mũ, áo, bút, ly, balo, túi xách,...

II. CÁCH LỰA CHỌN QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI 

Lựa chọn quà tặng khuyến mãi không phải là việc đơn giản. Bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố, như:

2.1. Đối tượng khách hàng

Bạn cần biết rõ đặc điểm, nhu cầu, sở thích, và hành vi của khách hàng mục tiêu của bạn. Bạn nên chọn quà tặng khuyến mãi có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, và có giá trị sử dụng cao cho khách hàng.

2.2. Ngân sách

Bạn cần tính toán chi phí cho việc sản xuất, in ấn, vận chuyển, và phát phát quà tặng khuyến mãi. Bạn nên chọn quà tặng khuyến mãi có chi phí hợp lý, không quá cao để gây lỗ, và không quá thấp để gây ấn tượng xấu.
Cách lựa chọn quà tặng khuyến mãi
Cách lựa chọn quà tặng khuyến mãi

2.3. Mục tiêu kinh doanh

Bạn cần xác định mục tiêu kinh doanh mà bạn muốn đạt được thông qua quà tặng khuyến mãi. Bạn nên chọn quà tặng khuyến mãi có thể thúc đẩy khách hàng mua hàng nhiều hơn, giới thiệu thương hiệu cho người khác, hoặc quay lại mua hàng lần sau.

III. TOP 6 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN SẢN XUẤT QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI ATA

Bạn đang tìm kiếm các công ty quà tặng doanh nghiệp độc đáo? Bạn đang muốn được tư vấn về quà tặng in logo? Hãy tham khảo các dịch vụ tại ATA. Dưới đây là những lý do hàng đầu bạn nên lựa chọn chúng tôi:

3.1. Kinh nghiệm, uy tín

ATA là một công ty có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công - sản xuất quà tặng cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước. Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

3.2. Sản phẩm chất lượng

Với nhà xưởng khép kín, chặt chẽ, các công đoạn gia công, sản xuất luôn được đảm bảo bởi đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, luôn tỉ mỉ trong từng khâu và từng chi tiết nhỏ nhất.

3.3. Thiết kế hợp xu hướng

Quý khách hàng được MIỄN PHÍ thiết kế và điều chỉnh theo nhu cầu đến khi chốt đơn sản xuất. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường, để giúp khách hàng cho ra mắt những thiết kế độc đáo và mang đậm dấu ấn doanh nghiệp. 

3.4. Giá cả cạnh tranh

ATA sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp nên sẽ tối ưu được các chi phí để luôn đảm bảo được mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất cho Quý khách hàng. Khách hàng chỉ cần đưa ra ngân sách, đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn và lên kế hoạch với mức giá phù hợp nhất cho từng dự án của khách hàng. 

3.5. Giao hàng nhanh chóng

Đơn hàng sau khi hoàn tất sản xuất sẽ được đóng gói và giao hàng nhanh chóng, MIỄN PHÍ nội thành TP.HCM và hỗ trợ các khu vực trên toàn quốc. 

3.6. Dịch vụ tận tâm

Đội ngũ kinh doanh khéo léo, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trước, trong và sau khi đặt hàng. Khi khách hàng cần tư vấn, giúp đỡ trong quá trình đặt hàng, chúng tôi luôn ở đây lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp. 
Call Now Button