GÓC TIN TỨC
TRANG CHỦ / Danh Sách 10 Món Quà Tặng Ngành Ngân Hàng Ý Nghĩa Và Sáng Tạo

Ngành Ngân hàng là một ngành kinh doanh quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế của đất nước. Ngành này không chỉ cung cấp các dịch vụ tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp, mà còn đóng vai trò là nhà điều hành tiền tệ, thị trường chứng khoán, bảo hiểm và các hoạt động liên quan. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về ngành Ngân hàng và gợi ý 10 món quà tặng ngành Ngân hàng phù hợp cho bạn.

I. GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH NGÂN HÀNG

1.1. Ngành Ngân hàng là gì?

Ngành Ngân hàng là ngành kinh doanh liên quan đến việc quản lý, điều phối và phân phối các nguồn lực tài chính của cá nhân, tổ chức và quốc gia. Ngành này bao gồm các lĩnh vực như:

  • Ngân hàng: là hoạt động cung cấp các dịch vụ như tiết kiệm, gửi tiền, vay tiền, thanh toán, chuyển khoản, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.
  • Chứng khoán: là hoạt động mua bán các loại cổ phiếu, trái phiếu, quỹ đầu tư và các sản phẩm tài chính khác trên thị trường.
Ngành Ngân hàng là gì?
Ngành Ngân hàng là gì?
  • Bảo hiểm: là hoạt động bảo vệ khách hàng khỏi các rủi ro tài chính bằng cách thu phí bảo hiểm và trả tiền bồi thường khi xảy ra sự kiện bất lợi.
  • Tài chính doanh nghiệp: là hoạt động liên quan đến việc lập kế hoạch, phân tích và quyết định về các vấn đề tài chính của doanh nghiệp, như nguồn vốn, chi phí, lợi nhuận, đầu tư và mở rộng.
  • Tài chính quốc tế: là hoạt động liên quan đến việc giao dịch tiền tệ, tỷ giá hối đoái, dòng vốn và cân bằng thanh toán giữa các quốc gia.

1.2. Top các ngân hàng đầu ngành

1.2.1. Ngân hàng Vietcombank

Đây được xem là ngân hàng có vốn hóa lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank cũng là ngân hàng duy nhất trong danh sách Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2023 của Forbes có lợi nhuận sau thuế trên 10.000 tỷ đồng.

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Vietcombank

Một số thành tựu trong của Vietcombank trong năm 2023 có thể kể đến như: Dẫn đầu top 10 ngân hàng sáng tạo và kinh doanh hiệu quả, Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu, Ngân hàng sáng tạo và kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam,…

1.2.2. Ngân hàng BIDV

Đây là ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất Việt Nam. BIDV cũng là ngân hàng có số lượng chi nhánh và phòng giao dịch nhiều nhất trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, với hơn 1.000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Ngân hàng BIDV
Ngân hàng BIDV

Trong quá trình hoạt động, với những đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước, Đảng, Nhà nước Việt Nam đã trao tặng BIDV nhiều phần thưởng cao quý: Danh hiệu Đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới; Huân chương Hồ Chí Minh; Huân chương Độc lập, Huân chương Lao động các hạng… BIDV cũng vinh dự được Đảng, Nhà nước CHDCND Lào và Vương quốc Campuchia trao tặng nhiều Huân chương cao quý.

1.2.3. Ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhì trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Vietinbank cũng là ngân hàng có lợi nhuận sau thuế cao thứ hai trong danh sách Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2023 của Forbes. 

Ngân hàng VietinBank
Ngân hàng VietinBank

Vietinbank được vinh danh là Ngân hàng phát hành tốt nhất khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương, do tạp chí The Asset trao tặng, với các hoạt động phát hành trái phiếu quốc tế và trong nước thành công, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. 

1.2.4. Ngân hàng Techcombank

Techcombank là ngân hàng TMCP tư nhân có quy mô tài sản lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là ngân hàng có hiệu quả hoạt động cao nhất trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Techcombank

Techcombank đạt nhiều giải thưởng danh giá như: Ngân hàng tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng có chiến lược kỹ thuật số xuất sắc nhất Việt Nam, v.v.345.

1.2.5. Ngân hàng VPBank

VPBank là ngân hàng TMCP tư nhân có lợi nhuận sau thuế cao nhất trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. VPBank cũng là ngân hàng có sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực dịch vụ bán lẻ và công nghệ số, với các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến như FE Credit, Yolo, Timo,…

Ngân hàng VPBank
Ngân hàng VPBank

VPBank là ngân hàng tư nhân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam lọt vào Top 250 Ngân hàng có giá trị nhất toàn cầu, và là ngân hàng tư nhân có giá trị mạnh nhất Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp, theo bảng xếp hạng của Brand Finance.

1.2.6. Ngân hàng Sacombank

Đây là ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập vào năm 1991 tại TP.HCM. Sacombank có nhiều sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, như thẻ tín dụng, tiết kiệm, vay, thanh toán quốc tế, bán ngoại tệ, chuyển tiền điện thoại, internet banking, mobile banking,…

Ngân hàng Sacombank
Ngân hàng Sacombank

Một số thành tích của ngân hàng Sacombank có thể kể đến như: Liên tục giữ top 3 Ngân hàng xuất sắc nhất tại Việt Nam nhiều năm liên tục, Đạt giải thưởng ngân hàng đột phá về công nghệ kỹ thuật số Mastercard, Ngân hàng sở hữu mạng lưới thanh toán nhiều nhất của Mastercard.

Top 500 Doanh nghiệp đạt lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

1.2.7. Ngân hàng MB Bank

Ngân hàng MB Bank là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Ngân hàng được thành lập vào năm 1994 và có trụ sở chính tại Hà Nội. Ngân hàng có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và trên 190 điểm giao dịch.

Ngân hàng MB Bank
Ngân hàng MB Bank

Một số thành tích của ngân hàng MB Bank: Đạt giải thưởng Top 10 sản phẩm chất lượng cao của người Việt năm 2019, được vinh danh là Top 4 ngân hàng uy tín năm 2021, được vinh danh là Top 6 thương hiệu tài chính dẫn đầu tại Việt Nam năm 2021.

1.2.8. Ngân hàng HD Bank

Ngân hàng HD Bank là một ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào năm 2006. Ngân hàng này hoạt động dưới sự quản lý của hệ thống ngân hàng Nhà nước Việt Nam và có vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng.

Ngân hàng HDBank
Ngân hàng HDBank

Ngân hàng HD Bank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công nghệ hiện đại và đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. Ngân hàng HD bank cũng đã vươn ra quốc tế và nhận được nhiều giải thưởng uy tín như: Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam năm 2023 do tạp chí hàng đầu Châu Á Asset trao tặng, Ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, chỉ 0,93% tính đến cuối năm 2022.

1.2.9. Ngân hàng Vietbank

Ngân hàng VietBank là một ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập vào năm 2007, là một ngân hàng tư nhân hoạt động theo mô hình cổ phần và phát triển mở rộng cho tới hiện nay.

Ngân hàng Viet Bank
Ngân hàng Viet Bank

Sau 14 năm hoạt động, ngân hàng đã phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín, như: Giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Trusted Brand” và Doanh nghiệp phát triển bền vững, Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”, Ngân hàng triển khai công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất, TOP 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, TOP 100 sản phẩm – dịch vụ Tin và Dùng Việt Nam, Vietbank vào top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022.

1.2.10. Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank là ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng số, những sản phẩm hiện đại cùng với những dịch vụ ngân hàng như tài khoản, thẻ tín dụng, tiết kiệm, cho vay, chuyển tiền.

Ngân hàng TP Bank
Ngân hàng TP Bank

TP Bank đã không ngừng phát triển mạnh mẽ với những thành tích kinh doanh xuất sắc và nhiều lần được khẳng định là một tổ chức tài chính uy tín với nhiều giải thưởng uy tín được trao bởi các tổ chức trong nước và quốc tế. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng tài sản của TP Bank đã đạt trên 206 nghìn tỷ đồng và xếp hạng 28 trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Ngoài ra còn một số ngân hàng có thể kể đến như VIB, Eximbank, MSB, SeABank, Nam Á Bank, Bắc Á Bank, Liên Việt PostBank,…

II. QUÀ TẶNG NGÀNH NGÂN HÀNG CÓ Ý NGHĨA GÌ?

2.1. Thể hiện sự tri ân

Quà tặng là một cách để thể hiện sự tri ân, cảm kích đối với những khách hàng, đối tác, nhân viên, cấp trên đã đồng hành và hỗ trợ trong công việc và kinh doanh. 

2.2. Giữ gìn và củng cố mối quan hệ

Tặng quà cũng là một cách để giữ gìn và củng cố mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và những người liên quan trong ngành Ngân hàng. Quà tặng có thể là một dấu hiệu của sự quan tâm, tôn trọng, tin tưởng và hợp tác giữa các bên. Quà tặng cũng có thể là một cơ hội để giao lưu, trao đổi và thắt chặt tình bạn.

Quà tặng ngành Ngân hàng giúp giữ gìn và củng cố mối quan hệ
Quà tặng ngành Ngân hàng giúp giữ gìn và củng cố mối quan hệ

2.3. Tiết kiệm ngân sách

Tặng quà không nhất thiết phải là những món quà đắt tiền hay xa xỉ. Bạn có thể chọn những món quà thiết thực, có giá trị sử dụng và phù hợp với ngân sách của bạn. Bạn cũng có thể tận dụng những dịp lễ, khuyến mãi hay giảm giá để mua quà với giá rẻ hơn. Tặng quà sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc tổ chức các buổi tiệc hay sự kiện.

2.4. Tăng độ uy tín của thương hiệu

Tặng quà cũng là một cách để tăng độ uy tín của thương hiệu của bạn trong ngành Ngân hàng. Quà tặng có thể là một phương tiện để quảng bá và nhắc nhở khách hàng về tên tuổi, logo, slogan hay sản phẩm của bạn. Quà tặng cũng có thể là một biểu tượng của chất lượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp của bạn trong lĩnh vực kinh doanh.

Quà tặng ngành Ngân hàng giúp tăng độ uy tín của doanh nghiệp
Quà tặng ngành Ngân hàng giúp tăng độ uy tín của doanh nghiệp

2.5. Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Tặng quà không chỉ là một chi phí, mà còn là một khoản đầu tư có lợi cho doanh nghiệp của bạn. Tặng quà sẽ giúp bạn thu hút và giữ chân được nhiều khách hàng tiềm năng, tăng khả năng bán hàng và lặp lại giao dịch. Tặng quà cũng sẽ giúp bạn tạo ra sự khác biệt và cạnh tranh với các đối thủ trong ngành. Tặng quà sẽ góp phần tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

III. NHỮNG YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ TẶNG NGÀNH Ngân hàng

Sau khi hiểu được ý nghĩa của việc tặng quà trong ngành Ngân hàng, bạn cần lưu ý những yếu tố sau khi chọn quà tặng:

3.1. Độc đáo và sáng tạo

Quà tặng nên là những món quà độc đáo và sáng tạo, khác biệt với những món quà thông thường. Quà tặng nên có thiết kế đẹp mắt, màu sắc hài hòa, hình ảnh sinh động hay thông điệp ý nghĩa. Quà tặng nên phản ánh được tính cách, sở thích hay mong muốn của người nhận.

Chọn quà tặng ngành Ngân hàng độc đáo và sáng tạo
Chọn quà tặng ngành Ngân hàng độc đáo và sáng tạo

3.2. Thiết thực và có giá trị sử dụng

Quà tặng nên là những món quà thiết thực và có giá trị sử dụng cao, không bị bỏ vào ngăn kéo hay quên lãng sau một thời gian. Quà tặng nên có thể giải quyết được một vấn đề, đáp ứng được một nhu cầu hay mang lại một lợi ích cho người nhận. Quà tặng nên phù hợp với công việc, cuộc sống hay hoàn cảnh của người nhận.

3.3. Phù hợp với đối tượng và mục đích

Quà tặng nên được chọn sao cho phù hợp với đối tượng và mục đích của việc tặng quà. Bạn cần xác định rõ bạn muốn tặng quà cho ai, là khách hàng, đối tác, nhân viên hay cấp trên; và bạn muốn tặng quà vì lý do gì, là để cảm ơn, chúc mừng, xin lỗi hay kết giao. Bạn cũng cần biết được thông tin cá nhân, văn hóa, giới tính, tuổi tác hay sở thích của người nhận để chọn quà phù hợp.

Quà tặng ngành Ngân hàng phù hợp với đối tượng và mục đích
Quà tặng ngành Ngân hàng phù hợp với đối tượng và mục đích

3.4. Phù hợp với ngân sách

Quà tặng nên được chọn sao cho phù hợp với ngân sách của bạn. Bạn không nên chọn những món quà quá rẻ tiền hay quá đắt đỏ, mà nên chọn những món quà có giá trị hợp lý, tương xứng với mức độ quan trọng của người nhận và mối quan hệ của bạn. Bạn cũng nên so sánh giá cả và chất lượng của các món quà trên thị trường để chọn được quà tặng có giá trị nhất.

IV. GỢI Ý 10 MÓN QUÀ TẶNG NGÀNH NGÂN HÀNG

4.1. Gia dụng

Đồ gia dụng được các ngân hàng ưa chuộng khi chọn quà tặng cho khách hàng. Một số sản phẩm như máy xay sinh tố, ấm siêu tốc, nồi chiên không dầu, bộ nồi, bộ chảo,… rất hữu ích và tiện dụng, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. 

Quà tặng ngành Ngân hàng máy xay sinh tố
Quà tặng ngành Ngân hàng máy xay sinh tố

4.2. Sản phẩm sức khỏe

Sức khỏe khách hàng cũng là một trong những vấn đề được các ngân hàng quan tâm. Những sản phẩm quà tặng sức khỏe như máy đo huyết áp, máy massage cầm tay,… là các sản phẩm phổ biến trong ngành Ngân hàng.

Quà tặng ngành Ngân hàng máy massage cầm tay
Quà tặng ngành Ngân hàng máy massage cầm tay

 

4.3. Vali kéo

Nhu cầu đi lại, du lịch vào những mùa lễ, Tết khá cao, nên quà tặng vali kéo khá hữu ích và phù hợp. Sản phẩm vali in logo ngân hàng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, tạo ấn tượng với khách hàng. 

Quà tặng ngành Ngân hàng vali kéo
Quà tặng ngành Ngân hàng vali kéo

4.4. Bộ hộp bảo quản thực phẩm

Quà tặng không chỉ đẹp mà còn phải mang lại sự tiện dụng đặc biệt trong cuộc sống. Bộ hộp bảo quản thực phẩm đến từ các thương hiệu như Glasslock, Lock&Lock sẽ là “thành viên” đặc biệt xuất hiện trong căn bếp khách hàng. Đây là sản phẩm dễ dàng gia công in ấn thương hiệu, mang đến sự khác biệt của quà tặng.

Quà tặng ngành Ngân hàng bộ hộp bảo quản thực phẩm
Quà tặng ngành Ngân hàng bộ hộp bảo quản thực phẩm

4.5. Bộ bình ly thủy tinh

Một trong những lý do để chọn mua bộ bình ly thủy tinh in logo là để biểu lộ sự quan tâm và tri ân của doanh nghiệp cho khách hàng. Bộ bình ly được thiết kế với chất liệu an toàn cho sức khỏe, làm từ vật liệu thủy tinh. Một bộ bình ly này không chỉ có hình dáng và màu sắc hài hòa, mà còn có thể làm điểm nhấn cho không gian sống của gia đình hay công ty. Ngoài ra, việc in logo của doanh nghiệp lên bộ bình ly cũng giúp xây dựng hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Quà tặng ngành Ngân hàng bộ bình ly thủy tinh 
Quà tặng ngành Ngân hàng bộ bình ly thủy tinh

4.6. Balo

Làm quà tặng cho khách hàng là một trong những cách để ngân hàng tri ân và gắn kết với họ. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại balo có thể in logo hay hình ảnh của ngân hàng để tăng tính cá nhân và ấn tượng cho sản phẩm. Balo có tính năng sử dụng linh hoạt và tiện lợi, phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích khác nhau. Bên cạnh đó, balo in logo hay hình ảnh cũng giúp ngân hàng tạo được sự khác biệt và ghi nhớ trong lòng khách hàng.

Quà tặng ngành Ngân hàng balo
Quà tặng ngành Ngân hàng balo

4.7. Dù – Áo mưa

Một trong những lựa chọn quà tặng phổ biến của nhiều ngân hàng là dù – áo mưa. Đây là loại quà rất tiện ích và phổ biến với hầu hết người dân ở Việt Nam. Dù và áo mưa không chỉ có tính thực tế cao mà còn thể hiện sự quan tâm của ngân hàng đến sức khỏe của khách hàng. Các sản phẩm này có giá cả hợp lý, in logo dễ dàng,… và có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu ngân sách khác nhau.

Quà tặng ngành Ngân hàng dù - áo mưa
Quà tặng ngành Ngân hàng dù – áo mưa

4.8. Ly giữ nhiệt

Ly giữ nhiệt là một sản phẩm quà tặng được nhiều người yêu thích trong những năm gần đây. Ly giữ nhiệt có nhiều loại, hình dạng, màu sắc khác nhau để phù hợp với sở thích và nhu cầu của khách hàng. Ly giữ nhiệt không chỉ có chức năng bảo quản đồ uống, mà còn là một món quà ý nghĩa và độc đáo. Ly giữ nhiệt thường có dung tích từ 500ml đến 1 lít, dễ dàng mang theo khi đi làm, đi tập, đi du lịch,… Điều này cũng giúp thương hiệu ngân hàng tăng cường nhận diện và quảng bá sản phẩm.

Quà tặng ngành Ngân hàng ly giữ nhiệt
Quà tặng ngành Ngân hàng ly giữ nhiệt

4.9. Nón bảo hiểm

Xe máy là phương tiện di chuyển được ưa chuộng nhất ở nước ta, việc sử dụng mũ bảo hiểm là điều không thể thiếu cho bất kỳ ai, bất kỳ gia đình nào. Một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng cao, có thiết kế và trang trí đẹp mắt sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các ngân hàng khi muốn biếu tặng khách hàng những món quà ý nghĩa và thiết thực. Ngoài ra, bạn cũng có thể in logo ngân hàng lên mũ để tăng cường sự nhận biết và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Quà tặng ngành Ngân hàng nón bảo hiểm
Quà tặng ngành Ngân hàng nón bảo hiểm

4.10. Ly sứ

Đây là món quà tặng để chăm sóc khách hàng rất được các doanh nghiệp trong ngành Ngân hàng ưa chuộng. Bởi quà tặng ly, cốc sứ in logo sở hữu các ưu điểm nổi bật như mức giá đa dạng, thông dụng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn và đặc biệt là dễ dàng in logo.

Quà tặng ngành Ngân hàng ly sứ
Quà tặng ngành Ngân hàng ly sứ

V. TOP 4 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN SẢN XUẤT QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI ATA

Bạn đang tìm kiếm các công ty quà tặng doanh nghiệp độc đáo? Bạn đang muốn được tư vấn về quà tặng in logo? Hãy tham khảo các dịch vụ tại ATA. Dưới đây là những lý do hàng đầu bạn nên lựa chọn chúng tôi:

5.1. Kinh nghiệm, uy tín

ATA là một công ty có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công – sản xuất quà tặng cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước. Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

5.2. Thiết kế hợp xu hướng

Quý khách hàng được MIỄN PHÍ thiết kế và điều chỉnh theo nhu cầu đến khi chốt đơn sản xuất. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường, để giúp khách hàng cho ra mắt những thiết kế độc đáo và mang đậm dấu ấn doanh nghiệp. 

5.3. Sản phẩm và giá cả

Với nhà xưởng khép kín, chặt chẽ, các công đoạn gia công, sản xuất luôn được đảm bảo bởi đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, luôn tỉ mỉ trong từng khâu và từng chi tiết nhỏ nhất. ATA sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp nên sẽ tối ưu được các chi phí để luôn đảm bảo được mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất cho Quý khách hàng. Khách hàng chỉ cần đưa ra ngân sách, đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn và lên kế hoạch với mức giá phù hợp nhất cho từng dự án của khách hàng. 

5.4. Dịch vụ tận tâm

Đội ngũ kinh doanh khéo léo, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trước, trong và sau khi đặt hàng. Khi khách hàng cần tư vấn, giúp đỡ trong quá trình đặt hàng, chúng tôi luôn ở đây lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp. Đơn hàng sau khi hoàn tất sản xuất sẽ được đóng gói và giao hàng nhanh chóng, MIỄN PHÍ nội thành TP.HCM và hỗ trợ các khu vực trên toàn quốc.

Xem thêm:

Rate this post
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Call Now Button